வெங்காயத்தாள் துவையல்



தேவையான பொருட்கள்


வெங்காயத்தாள் – 2 கட்டு
உளுந்து – 3 ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் – 3
புளி நெல்லிக்காய் அளவு
எண்ணெய் – 1 ஸ்பூன்
உப்பு சுவைக்கு

செய்முறை..

* வெங்காயத்தாளை நன்றாக கழுவி பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

* கடாயை அடுப்பில் வைத்து சூடானதும் எண்ணெய் ஊற்றி உளுந்து, காய்ந்த மிளகாய் போட்டு சிவக்க வறுத்தபின் புளியை போட்டு வறுக்கவும்.

* அடுத்து அதில் வெங்காயத்தாளை போட்டு வதக்கி ஆறவைக்கவும்.

* ஆறியதும் மிக்சியில் போட்டு உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்..

* சுவையான வெங்காயத்தாள் சட்னி ரெடி.

* விருப்பினால் கடுகு, உளுந்து, கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து கொள்ளலாம்.

K.M.A. Jamal Mohamed.,
S/o. K Mohamed Aliyar (Late)
President.
Pattukkottai Taluk.
National Consumer Protection Service Centre.
State Executive member.
Adirampattinam-614701.
consumeradirai@gmail.com

Share:

No comments:

Post a Comment

உங்கள் மேலான கருத்துகளை இங்கு பதியுங்கள். பதிவின் கருவுக்குத் தொடர்பில்லாதவை, தனிநபர் தாக்குதல், அநாகரிகப் பின்னூட்டங்கள் அறிவிப்பின்றி நீக்கப்படும்.

வாசகர்களின் கருத்துக்கு அதிரை எக்ஸ்பிரஸ் எவ்வகையிலும் பொறுப்பாகாது