Tuesday, August 30, 2016

புற்றுநோய் வராமல் தடுக்கும்!!!

புற்றுநோய்
ஆய்வு ஒன்றில் அத்திப்பழத்தில் உள்ள
உட்பொருட்கள், உடலில் உள்ள டாக்ஸின்களை
வெளியேற்றி, புற்றுநோய் செல்களின்
வளர்ச்சியைத் தடுத்து, புற்றுநோய் வராமல்
தடுப்பதாக தெரிய வந்துள்ளது.
இரத்த சோகை
அத்திப்பழம் இரும்புச்சத்தை உடலுக்கு வழங்கி,
ஹீமோகுளோபின் அளவை மேம்படுத்தி, இரத்த
சோகை வரும் அபாயத்தைத் தடுக்கும்.
எடை குறைவு
உடல் எடையைக் குறைக்க நினைப்போர்
ஸ்நாக்ஸாக அத்திப்பழத்தை உட்கொண்டு
வந்தால், அது வயிற்றை நிரப்பி நீண்ட நேரம்
பசி எடுக்காமல் தடுத்து, வேகமாக உடல் எடை
குறைய உதவும்.
இதயம்
அத்திப்பழம் இதயத்திற்கு நல்லது. அதில் உள்ள
பெக்டின் உடலில் இருந்து டாக்ஸின்களை
வெளியேற்றும் மற்றும் உடலில் உள்ள
கொலஸ்ட்ராலை ஆரோக்கியமான அளவில்
பராமரிக்கும்.
பா
இப்பழத்தை உட்கொள்வதால் எலும்புகள்
வலிமை அடைந்து, எலும்பு சம்பந்தப்பட்ட
பிரச்சனைகள் வருவது தடுக்கப்படும்.

No comments:

Post a Comment

உங்கள் மேலான கருத்துகளை இங்கு பதியுங்கள். பதிவின் கருவுக்குத் தொடர்பில்லாதவை, தனிநபர் தாக்குதல், அநாகரிகப் பின்னூட்டங்கள் அறிவிப்பின்றி நீக்கப்படும்.

வாசகர்களின் கருத்துக்கு அதிரை எக்ஸ்பிரஸ் எவ்வகையிலும் பொறுப்பாகாது